วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559

ความละเอียดของผงกาแฟที่ต่างกัน ทำให้รสชาติต่างกัน จริงหรือไม่…!!!



ความละเอียดของผงกาแฟแบบที่ 1 ~ หยาบมาก 
ผลที่ได้ - รสจืด ไม่เข้มข้น กลิ่นไม่ค่อยหอม ครีม่าของกาแฟเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ 

ความละเอียดของผงกาแฟแบบที่ 2 ~ ละเอียดมาก 
ผลที่ได้ - รสขม ติดไหม้ มีกลิ่นเหม็นไหม้ ครีม่าของกาแฟเป็นสีน้ำตาลเข้มเกือบไหม้ และมีจุดสีขาวอยู่ตรงกลาง 

ความละเอียดของผงกาแฟแบบที่ 3 ~ ปานกลาง 
ผลที่ได้ - รสกล่มกล่อม มีกลิ่นหอม ครีม่าของกาแฟเป็นสีน้ำตาลทอง 

☺รส กลิ่น และครีม่า ที่ได้ เป็นแบบไหนกันบ้างครับ ลองปรับความละเอียดของผงกาแฟกันดูนะครับ ตามรสชาติที่ชอบ ^^

Cr.เทรนเนอร์เป้

--- พบกับ หลากหลายบทความดีๆ จากประสบการณ์ ความรู้และทักษะของเหล่า ❝ เทรนเนอร์ ฮิลล์คอฟฟ์ ❞ ได้ ที่นี่ https://www.facebook.com/ilovehillkoff และ www.hillkoff.com ในบทความดีๆ ตอนต่อไปนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น