ความละเอียดของผงกาแฟแบบที่ 1 ~ หยาบมาก
ผลที่ได้ - รสจืด ไม่เข้มข้น กลิ่นไม่ค่อยหอม ครีม่าของกาแฟเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ
ความละเอียดของผงกาแฟแบบที่ 2 ~ ละเอียดมาก
ผลที่ได้ - รสขม ติดไหม้ มีกลิ่นเหม็นไหม้ ครีม่าของกาแฟเป็นสีน้ำตาลเข้มเกือบไหม้ และมีจุดสีขาวอยู่ตรงกลาง
ความละเอียดของผงกาแฟแบบที่ 3 ~ ปานกลาง
ผลที่ได้ - รสกล่มกล่อม มีกลิ่นหอม ครีม่าของกาแฟเป็นสีน้ำตาลทอง
☺รส กลิ่น และครีม่า ที่ได้ เป็นแบบไหนกันบ้างครับ ลองปรับความละเอียดของผงกาแฟกันดูนะครับ ตามรสชาติที่ชอบ ^^
Cr.เทรนเนอร์เป้
--- พบกับ หลากหลายบทความดีๆ จากประสบการณ์ ความรู้และทักษะของเหล่า ❝ เทรนเนอร์ ฮิลล์คอฟฟ์ ❞ ได้ ที่นี่ https://www.facebook.com/ilovehillkoff และ www.hillkoff.com ในบทความดีๆ ตอนต่อไปนะครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น